Top 5 sản phẩm bán chạy tại XECOLUXURY

Có lẽ bất kể một ai trong chúng ta đều quan tâm đến chất lượng sản phẩm mỗi khi mua hàng đặc biệt là những ngành hàng có giá trị cao như nhà đất hay phương tiện đi lại thì yếu tố chất lượng sản phẩm lại càng được đưa hàng đầu. Thế nên việc tìm và mua sản phẩm tại một nơi uy tín thật sự rất cần thiết. XECOLUXURY – chuyên cung cấp các dòng xe cổ hàng đầu với chất lượng cao cùng với mức giá vô cùng hợp lí. Và sau đây là 5 dòng sản phẩm bán chạy nhất tại cửa hàng uy tín này.

1. Harley Davidson 1903 – Báo Đen Mỹ

Harley-Davidson là hãng sản xuất xe mô tô lâu đời nhất nhất Hoa Kỳ còn tồn tại vững mạnh đến nay. Được sáng lập vào năm 1903 tại Milwaukee – Wisconsin (Hoa Kỳ) bởi hai tên tuổi huyền thoại là ngài William S. ”Bill” Harley (1880 – 1943) và ngài Arthur Davidson (1881 – 1950). Kể từ khi ra đời cho đến nay, hãng Harley Davidson chưa bao giờ đánh mất vị trí của mình trong làng mô tô thế giới mà họ còn trở thành niềm mơ ước thực sự của những người yêu mô tô theo phong cách Cruiser.

2. CHASER TC 1919

Đây là phiên bản ĐẶC BIỆT kỷ niệm 100 năm thành lập “Đội tuần tra Ấn Độ”. Xe Chaser TC 1919 nổi bật với thiết kế màu đỏ sang trọng lịch sự. Xe sử dụng phương pháp phanh cổ điển cùng cách khởi động bằng bàn đạp giúp người dùng có được những trải nghiệm thú vị nhất

3. Crafthuman 1924 – Siêu phẩm nghệ thuật di động

Crafthuman 1924 là dòng xe cổ được ưa chuộng nhiều nhất tại Việt Nam, mang thiết kế đẹp, nước sơn hoàn hảo từ đầu đến đuôi, linh kiện cao cấp, vận hành tốt và đặc biệt Crafthuman 1924 có giá trị trưng bày rất cao, nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng.

4. Cholima 1932 – “tổ tiên của xe máy”

Cholima 1932- Vẻ đẹp lịch sử – Hoài niệm. Cholima 1932 được đánh giá là dòng xe” Tổ tiên của xe máy” Là dòng sản phẩm liên doanh sản xuất tại Nga và Trung Quốc theo theo nguyên mẫu Cổ Điển

5. Le’ Phino 1937 – SÓI BẠC

Với thiết kế vô cùng độc đáo, phần cong lên của sườn xe như hình ảnh một con sói đang chuẩn bị vồ lấy con mồi vừa thể hiện sự mạnh mẽ vừa thể hiện tốc độ của sản phẩm. Đây cũng là một trong những dòng xe mà các tín đồ mê xe cổ nên sở hữu.